Giáo Vụ Đông Nam Á năm 2019 của Chủ Tịch Russell M. Nelson

  Giáo Vụ Đông Nam Á năm 2019 của Chủ Tịch Russell M. Nelson

  Chủ Tịch Russell M. Nelson của Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô đang đến thăm Các Thánh Hữu và những người khác tại Đông Nam Á từ ngày 17 đến ngày 21 tháng Mười Một năm 2019. Chủ Tịch Nelson cùng Anh Cả D. Todd Christofferson thuộc Nhóm Túc Số Mười Hai Vị Sứ Đồ đã phục sự tại Việt Nam, Cam-pu-chia, Singapore và Indonesia. Dưới đây là tóm tắt các chuyến thăm của họ.

  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Downloadable video: B-roll | SOTs

  Vào ngày Chủ Nhật, Chủ Tịch Nelson đã trò chuyện với Các Thánh Hữu tụ họp tại Hội trường Grand Ballroom Khách sạn JW Marriott Hà Nội để bày tỏ lòng biết ơn của ông đối với chính phủ về đặc ân được quy tụ và thờ phượng. Chỉ vài ngày trước khi ông đến Việt Nam, chính phủ đã trao cho Giáo Hội một giấy chứng nhận quan trọng khác. Vào ngày 14 tháng Mười Một năm 2019, Bà Thiều Thị Hương đến từ Ban Tôn Giáo Chính Phủ Việt Nam đã trao tặng giấy chứng nhận hoạt động tôn giáo, cho phép Các Thánh Hữu được tổ chức các sinh hoạt tôn giáo trong nước, theo luật tín ngưỡng tôn giáo mới được thực thi vào năm 2018.

  Phnom Penh, Cam-pu-chia

  Downloadable video: B-roll | SOTs

  Chủ Tịch Nelson đã mang lại tin mừng cho hàng trăm tín hữu Giáo Hội tụ họp tại Trung Tâm Premier Centre Sen Sok ở Phnom Penh. Ông tiết lộ bản phối cảnh mỹ thuật của một kiến trúc sư về công trình mà sẽ trở thành một trong những nơi thờ phượng thiêng liêng nhất của Giáo Hội— Đền Thờ Phnom Penh.

  Singapore

  Downloadable video: B-roll | SOTs

  Vị Tiên Tri của Giáo Hội toàn cầu đã nói chuyện tại trung tâm giáo khu Bukit Timah Singapore trong chuyến thăm quốc đảo này. Chủ Tịch Nelson đã nói: “Bây giờ không chỉ là lúc cho chúng ta nhìn lại, mà còn là lúc để nhìn về phía trước với sự phấn khởi cho tương lai,” và “thật là một tương lai đầy vinh quang đang dành sẵn cho các anh chị em.”

  Jakarta, Indonesia

  Downloadable video: B-roll | SOTs

  Chủ Tịch Nelson đã ngỏ lời cùng Các Thánh Hữu quy tụ tại Jakarta trong một buổi họp đặc biệt devotional tại khách sạn Ritz-Carlton. Buổi họp đặc biệt devotional này được phát sóng trực tiếp đến toàn thể các giáo đoàn trong nước. Ông cũng gặp gỡ Phó Tổng Thống của Indonesia Ma'ruf Amin và nhà hoạt động Hồi Giáo kiêm chính trị gia người Indonesia, Zannuba Ariffah Chafsoh Rahman ‘Yenny’ Wahid.