Hội Thảo về Em Bé

  Hội Thảo về Em Bé

  Thời gian: 15 giờ chiều thứ Bảy thứ hai của tháng

  Địa điểm: Chi nhánh Tân Sơn Nhất (16A Phan Tôn, phường Đa Kao, Q1, HCM)

  Đối tượng: Các cặp vợ chồng mới có em bé hoặc những cặp vợ chồng có kế hoạch có con trong tương lai gần

  Gia đình có thể sống với nhau mãi mãi, nhưng đôi khi việc làm cha mẹ có thể rất gian nan.

  Những cặp vợ chồng trẻ thường mong đợi cái ngày mà họ có thể ẵm đứa con của mình trên tay. Niềm vui của việc làm cha mẹ thì vĩnh cửu và tuyệt vời. Những kế hoạch lớn lao được lập ra để chắc rằng mọi thứ sẽ hoàn hảo cho em bé mới sinh.

  Khi ngày đó cuối cùng cũng đến và em bé được đặt vào tay của ba mẹ, họ được tràn đầy niềm vui, nhưng đôi khi cả với nỗ sợ và sự không tự tin chắc chắn. Tôi cho bé bú thế nào? Bé có ăn đủ không? Khi nào thì bé sẽ ngủ nguyên đêm? Tại sao em bé của tôi khóc suốt? Việc trở thành cha mẹ không có một quyển sách hướng dẫn,và những câu hỏi thì rất nhiều. Nuôi dạy con cái còn có thể gây căng thẳng trong mối quan hệ hôn nhân.

  Việc có một nhóm hỗ trợ gồm các cặp vợ chồng trẻ và những người mới làm cha mẹ khác có thể mang lại sự nâng đỡ cho chúng ta khi đang cố gắng cật lực để nuôi con. Chi nhánh Tân Sơn Nhất tổ chức các buổi Hội Thảo Em Bé miễn phí nhằm kết nối các cặp vợ chồng và cha mẹ trong một nhóm thảo luận, nơi mà họ có thể chia sẻ và học hỏi lẫn nhau. Buổi hội thảo được hướng dẫn bởi một cặp vợ chồng xây dựng chi nhánh lớn tuổi.

  Các chủ đề bao gồm các vấn đề cho bú, cho ngủ, sức khỏe và dinh dưỡng, tăng trưởng và phát triển, gắn kết bé và anh chị của bé, hỗ trợ tình cảm cho mẹ, làm vững mạnh cuộc hôn nhân, và các vấn đề với gia đình mở rộng (với ông bà, cô chú..)

  Các buổi Hội Thảo Em Bé được mở ra miễn phí cho các cặp vợ chồng trẻ và ba mẹ mới. Các buổi này được tổ chức vào mỗi thứ Bảy thứ hai của tháng tại chi nhánh Tân Sơn Nhất.

  Các Buổi Hội Thảo Em Bé giúp đỡ và hỗ trợ việc nuôi dạy bé khỏe mạnh. Ảnh bởi Deborah Coffey