Hoạt động leo núi ý nghĩa cùng Nhóm Tuổi Trẻ Độc Thân | LDS Việt Nam

  Hoạt Động Leo Núi Ý Nghĩa cùng Nhóm Tuổi Trẻ Độc Thân Hà Nội

  Ngày 17 tháng 01 năm 2015, Nhóm Tuổi Trẻ Độc Thân cùng các tín hữu và những người tầm đạo của Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô tại Hà Nội đã cùng nhau tham gia buổi dã ngoại vô cùng thú vị tại núi Trầm,  xã Phụng Châu, huyện Hà Tây, cách trung tâm thành phổ Hà Nội khoảng 20 km.

  Buối dã ngoại được bắt đầu vào lúc 7 giờ 30 sáng. Trải qua hơn một giờ đồng hồ di chuyển, các thành viên tham gia cũng đặt chân tới địa danh núi Trầm. Tại đây, mọi người bắt đầu với hoạt động leo núi kéo dài khoảng hơn 3 giờ đồng hồ. Xen kẽ suốt khoảng thời gian leo núi là những chặng nghỉ. Ở mỗi chặng, những người xây dựng chi nhánh lại có những chia sẻ những sứ điệp vô cùng ý nghĩa về cuộc sống. Với chủ đề: Mọi điều đều trở nên xứng đáng nếu chúng ta nỗ lực để dành lấy nó, họ lấy hình ảnh của quá trình leo lên đỉnh núi như một quá trình chinh phục mục tiêu trong cuộc sống của mỗi cá nhân. Thông qua các thánh thư được chia sẻ, những người xây dựng chi nhánh đã mang đến những cách thức giúp mỗi cá nhân có thể có một kế hoạch cụ thể để thực hiện những ước muốn của mình.

  Mọi điều đều trở nên xứng đáng nếu chúng ta nỗ lực để dành lấy nó,
  elders-sharing-steps-to-complete-our-goals-2015.jpg

  Những người xây dựng chi nhánh chia sẻ về những bước để có thể hoàn thành mục tiêu của mình: Đặt ra mục tiêu, lên kế hoạch thực hiện mục tiêu đó, có đức tin để hành động và kiên trì đến cùng.

  xây dựng chi nhánh chia sẻ về những bước để có thể hoàn thành mục tiêu của mình: Đặt ra mục tiêu, lên kế hoạch thực hiện mục tiêu đó, có đức tin để hành động và kiên trì đến cùng.

  Sau bữa trưa, những người xây dựng chi nhánh cùng các thành viên tham gia đã có một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Tất cả mọi người cùng viết về những mục tiêu trong cuộc sống của mình, chia sẻ và cũng cam kết rằng sẽ sẵn sàng để có thể chuẩn bị theo đuổi những mục tiêu đó.

  ysa-climbs-tram-mountain-2015.jpg

  Khoảng hơn 12 giờ trưa, mọi người bắt đầu xuống núi. Trên xuống chặng đường này, dưới sự hướng dẫn của bà Gatherum, các thành viên đã cùng tham gia hoạt động thu gom rác, với mong muốn có thể bảo vệ sự trong lành và sạch đẹp của núi Trầm. Chính nhờ hoạt động này mà buổi dã ngoại lại càng thêm ý nghĩa.

  Đến 15 giờ cùng ngày, tất cả mọi người về đến nhà thờ và cũng chính thức kết thúc buổi dã ngoại vô cùng vui vẻ.