Ban Đại Diện Lâm Thời viếng thăm các vị lãnh đạo các cơ quan chính phủ

    Ban Đại Diện Lâm Thời Viếng Thăm Các Vị Lãnh Đạo Các Cơ Quan Chính Phủ vào Dịp Tết

    Ngày 02 tháng 02 năm 2015, Anh Cả Gerrit W. Gong - lãnh đạo Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô tại 18 nước thuộc khu vực Châu Á làm trưởng đoàn tới thăm và chúc Tết Ban Tôn Giáo Chính Phủ, cùng đi với đoàn có Chủ Tịch David Moon, lãnh đạo truyền giáo khu vực Campuchia và ông Hoàng Văn Tùng, trưởng ban Đại Diện Lâm Thời của Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô tại Việt Nam.  Họ đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của ông Dương Ngọc Tấn, phó trưởng ban Ban Tôn Giáo Chính  Phủ, Vụ Trưởng và chuyên viên vụ Tin Lành Ban Tôn Giáo Chính phủ. Cả hai bên dành cho nhau những lời chúc sức khoẻ và hy vọng sẽ có những sự hợp tác bền vững để củng cố mối quan hệ của hai bên trong tương lai.

    Chiều ngày 03 tháng 02 năm 2015, các lãnh đạo Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô với đại diện là Anh Cả Gerirt W. Gong đến chúc tết Thiếu Tướng Nguyễn Đức Chung, Giám Đốc Công An Thành Phố (CATP) Hà Nội. Anh Cả Gerrit W. Gong đã tặng quà lưu niệm cho CATP và tóm tắt một số hoạt động của Giáo Hội, đồng thời khẳng định đây là cơ hội để Giáo Hội tiếp tục giáo dục các tín hữu chung tay và góp sức với cộng đồng ở nước sở tại cùng nhau phát triển. Anh Cả Gong cũng kỳ vọng CATP sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện cho các tín hữu của Giáo Hội được hoạt động thuận lợi trên địa bàn thành phố.

    Cùng ngày 03 tháng 02 năm 2015, tại cơ quan Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, ông Lê Bá Trình, Phó Chủ Tịch Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam đã thân mật tiếp Ban Đại Diện Lâm Thời Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô Việt Nam do ông Hoàng Văn Tùng, Trưởng Ban Đại Diện Lâm Thời làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Thay mặt Ban Đại Diện ông Hoàng Văn Tùng giới thiệu đôi nét về Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô và khẳng định Giáo Hội luôn hướng dẫn các tín hữu làm tròn bổn phận của người công dân theo đường lối và chính sách của Đảng. Ông Hoàng Văn Tùng cũng mong muốn Uỷ Ban Trung Ương Tổ quốc Việt Nam sẽ tiếp tục quan tâm và giúp đỡ Giáo Hội. Đại diện Uỷ Ban Trung Ương, ông Lê Bá Trình cũng dành những lời chúc tết đến Ban Đại Diện Lâm Thời. Ông cũng khẳng định rằng Việt Nam là đất nước đa tôn giáo nên Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô sẽ góp phần tạo nên sự phong phú trong đời sống văn hoá và tinh thần của đất nước Việt Nam. Và ông tin tưởng Giáo Hội sẽ tiếp tục hướng dẫn các tín hữu làm việc tốt.